Sbobet, 3 mẹo chơi Sicbo hiệu quả nhất hôm nay

Chơi Sicbo tại sòng bài trực tuyến Sbobet cực kỳ đơn giản và dễ hiểu nhưng để có một chiến thắng bạn phải có các chiến lược chơi Sicbo hiệu quả.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 3 mẹo chơi giúp bạn có thể mang tiền về khi lựa chọn những cửa đặt cược Sicbo xí ngầu.

Yêu cầu của 3 mẹo chơi này đó chính là bạn phải có sự nhẫn nại, không tham ăn 188BET thì mới có thể áp dụng một cách hiệu quả được.

1. Cược Tài/Xỉu Sicbo

Cược Tài/Xỉu trong Sicbo giống như là cược đỏ đen tại trò Rulet. Phương pháp chiến thắng áp dụng trong cách chơi này chính là 1 3 2 4 tương tự với những trình tự đặt cược 1, 2, 3, 4 là những con số thể hiện đơn vị bạn đặt cược, nếu bạn cược trong đơn vị 100 thì sẽ là 100 300 200 400, ở đơn vị 1000 thì 1000 3000 2000 4000 … Khi bạn thắng liên tục thì bạn sẽ được chơi qua toàn bộ trình tự như thế này. Dù bạn có thắng hay thua  tại bong88 thì hãy bắt đầu lại quá trình đặt cược như ở trên. Đây gọi là cách cược Tài/Xỉu chắc thắng, cụ thể như sau:

Nếu bạn cược lần đầu tiên bạn thua, bạn mất 1 đơn vị.

Cược thứ hai bạn thua, bạn mất 2 đơn vị.

Nếu cược thứ ba thua, bạn vẫn sẽ kiếm được 2 đơn vị.

Nếu cược 3 và 4 thắng, bạn có tổng lợi nhuận là 10 đơn vị. Nếu cược thứ 4 thua, bạn sẽ có lợi nhuận 2 đơn vị.

Như vậy thì cơ chế 1-3-2-4 trong cược Tài/Xỉu luôn mang lại cơ hội chiến thắng cược cho những người có tính kiên nhẫn khi chơi.

2. Cược Xí Ngầu cân bằng

Mẹo chơi này dành cho các người chơi đã quen thuộc với Sicbo nhưng vẫn muốn trải nghiệm nhiều thú vui hơn so với chỉ cược Tài/Xỉu. Chiến lược chơi này yêu cầu bạn nên sử dụng cược bộ đôi đồng nhất với cược tổng, nó sẽ mang lại cho bạn đến 4 cơ hội chiến thắng khác nhau trong mỗi lần quay.

9 và 12 là những con số mang lại cho bạn cơ hội tốt nhât vì đó chính là tỷ lệ trả thưởng gần với xác suất chiến thắng. Lúc này cược vào tổng đã chọn của bạn sau đó hãy kết hợp với 3 cược bộ đôi đồng nhất. Ví dụ bạn cược tổng 9 không thắng nếu bộ đôi đồng nhất chính là 1 không xuất hiện, cược tổng 12 sẽ không chiến thắng nếu có bộ đôi đồng nhất 6 xuất hiện.

3. Cược cặp

Cược cặp trong Sicbo mạng lại xác suất chiến thắng rất lớn.

Khi bạn sử dụng 30 đơn vị để đặt cược cặp, tùy vào những cơ hội bạn sẽ chiến thắng 4 lần với 30 đơn vị cược này. Nếu bạn thắng 4 lần trên tất cả 30 đơn vị thì hãy dừng cuộc chơi và nhận thưởng tại sbobet thôi.

Trên đây là 3 mẹo chơi Sicbo hiệu quả nhất được tổng hợp từ các cao thủ. Chúc các bạn may mắn!