Bắc Ninh cách ly xã hội toàn tỉnh đến ngày 30/4

Bắc Ninh cách ly xã hội toàn tỉnh đến ngày 30/4

UBND tỉnh Bắc Ninh có công văn hỏa tốc, thông báo quyết định cách ly xã hội trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 16/4 đến ngày 30/4 trên toàn tỉnh để đề phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều 17/4, UBND tỉnh Bắc Ninh có công văn hỏa tốc số 1251 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp chống dịch 188BET Covid-19.

Theo đó, Bắc Ninh tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội trong 15 ngày, từ 0 giờ ngày 16/4 đến hết ngày 30/4.

Theo quyết định công bố, Bắc Ninh yêu cầu người dân ở tại nhà, chỉ ra đường trong trường hợp cần thiết. Người dân không ra đường sau 22 giờ, trừ các trường hợp đưa người đi cấp cứu, làm ca đêm….

Tạm dừng các hoạt động cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ, trừ những trường hợp được cấp phép, các công trường thi công phải thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch.

Áp dụng những biện pháp cách ly phù hợp với người đến hoặc đi qua vùng dịch.

Các doanh nghiệp tại địa bàn phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp giãn cách xã hội, nhà máy sản xuất đảm bảo khoảng cách an toàn, thực hiện đo thân nhiệt hàng ngày, phối hợp với sở y tế xây dựng các kịch bản ứng phó với những biện trong trường hợp có người lao động nghi mắc Covid-19.

Bắc Ninh là 1 trong 12 địa phương thuộc diện có nguy cơ cao. Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các địa phương này sẽ tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 đến ngày 22/4 hoặc 30/4

Cập nhật thông tin mới nhất tại Sbobet.