Sbobet, Hướng dẫn cách chơi mạt chược tại Sbobet

Tổng quan mạt chược tại Sbobet

Nếu bạn là tín đồ của các bộ phim của Trung Quốc chắc chắn không còn xa lạ gì với trò chơi mạt chược tại Sbobet và tò mò muốn chơi. Hiểu được nhu cầu của mọi người Sbobet đã cho ra mắt tựa game mạt chược online.  Nếu đang có ý định tham gia trò chơi này thì mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn chơi mạt chược

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Sbobet

Bước 2: Chọn trò chơi mạt chược

Để chọn trò chơi này mọi người có thể nhấp chuột vào mục trò chơi trên thanh menu sau đó chọn Hi lo & number và chọn trò chơi Mahjong mazzetti. Chờ đợi một vài giây hệ thống sẽ nhanh chóng đưa bạn đến giao diện chính của trò chơi.

Bước 3: Đặt cược

Tại giao diện chính của trò chơi sẽ hiển thị 27 lá bài trong mạt chược chia làm 3 hàng 9 cột. Để bắt đầu trò chơi mọi người sẽ chọn ra 2 – 6 cây mạt chược trong bộ 27 cây hiển thị ở trên sau đó click vào mục Start. Tại letou

Tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị số lượng mạt chược trên bàn. Để đặt cược người chơi có thể di chuyển chip vào một trong những lá bài này hoặc có thể đặt cược vào tất cả các lá bài. Sau đó click vào Bet để bắt đầu đặt cược. Nếu muốn lựa chọn lại thì mọi người có thể click Reset

Bước 4: Trả kết quả và thanh toán cược

Nếu con mạt chược của người chơi cao hơn của Dealer thì bạn sẽ thắng cược và nhà cái sẽ nhanh chóng thanh toán tiền vào tài khoản của người chơi.

http://www.hillapple.com

http://www.beer789.com

http://www.warungharta.com

http://www.indukbola.com

https://agent.beer789.com

http://123.warungharta.com

http://123.currybread.com

http://123.com3456.com