Ồn ào trong đêm khuya thời Covid-19 5 người bị bắn chết

Cảnh sát Nga đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi do hành vi bắn chết 5 người hàng xóm vì gây ồn ào trong thời gian cách ly vì dịch bệnh Covid-19.

Vụ việc xảy ra vào tối 4-4-2020 tại làng Yelatma, vùng Ryazan. Nghi phạm và 5 người hàng xóm, bao gồm 4 người đàn ông và 1 phụ nữ, đã cãi nhau do họ nói chuyện ồn ào bên ngoài căn hộ của anh ta.

Theo lời các nhân chứng Sbobet, nghi phạm đã phàn nàn về những người hàng xóm trước khi lấy súng săn để bắn vào họ. Cả 5 nạn nhân đã tử vong tại chỗ

Giết người thời Covid-19

Danh tính của người này chưa được công bố, Ủy ban Điều tra Liên bang Nga đã tiếp nhận hồ sơ và khởi tố vụ án hình sự với tội danh sát hại hai người trở lên. Ryazan cho biết cơ quan chức năng đang điều tra thêm về hành vi nổ súng và có những quyết định kết án, nghi phạm có thể phải ngồi tù chung thân. Tại 188bet

Ngày 5-4, Nga đã ghi nhận tổng số ca nhiễm chính thức lên 5.389 ca và 45 trường hợp tử vong phần lớn là ở Moscow. Vụ việc diễn ra vào thời điểm Nga đang tăng cường các biện pháp phong tỏa và giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.