Sbobet, hướng dẫn chọn hand khi chơi poker tại sbobet

Khởi đầu một ván bài poker, cũng như những người chơi trên bàn, bạn sẽ được chia ra 2 lá bài bí mật, gọi là bài tẩy hay hand khởi đầu của bạn. Trong 4 vòng cược sắp đến, 5 lá bài chung sẽ lần lượt được lật ra trên bàn. Nhưng 2 lá bài tẩy của bạn mới chính là thứ quyết định bạn nên vào hay là nên bỏ bài. Cách chọn hand khi chơi poker tương tự như sinh mạng của bản thân.

Thực tế đã cho thấy trong 70% ván bài tại 188BET, sự chiến thắng thuộc về người có bài tẩy mạnh hơn. Do 5 lá bài chung được sử dụng bởi tất cả người chơi tại bàn, vậy nếu bạn khởi đầu với con Át chuồn, K chuồn còn đối thủ của bạn thì có Át bích, 8 chuồn, anh ta sẽ cần có sự xuất hiện của một lá 8 để chiến thắng được bạn.

Sự thật chính là bài tẩy mạnh hơn mang lại sự chiến thắng cao hơn. Vì vậy bạn phải đánh giá chính xác giá trị bài tẩy của bạn. Kết hợp với các nhân tố khác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định của mình.

Link vào sbobet mới nhất 

http://www.hillapple.com

http://www.beer789.com

http://www.warungharta.com

Link vào đại lý sbobet không bị chặn

https://agent.beer789.com

http://123.warungharta.com

http://123.currybread.com

http://123.com3456.com

Bài tẩy đôi: một khởi đầu tốt tại nhà cái sbobet

Nếu bài tẩy của bạn được chia ra là một đôi thì bạn đã tiến lên một bậc trên bảng xếp hạng ngay từ lúc đầu.

Hand khởi đầu tốt nhất trong Texas Hold’em là một đôi Át. Nó là sự đẹp đẽ của mọi người chơi poker Vwin.

Bài tẩy đôi thường xuyên thắng mà không cần phải mạnh thêm qua những vòng cược Flop, Turn hoặc River. Khả năng chiến thắng mà không cần trở nên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố hạng cặp đôi. Nếu là đôi Át, đối thủ của bạn bắt buộc phải có ít nhất là 2 đôi để đánh bại được bạn.

Hơn nữa nếu bài chung ra thêm 1 lá bài cùng hạng, bạn sẽ có ngay bộ ba. Khi đó đối thủ không thể lường trước được sức mạnh của bài bạn.

Đánh giá bài tẩy không phải tẩy đôi

Tỷ lệ chia tẩy đôi chỉ là 1/14. Có nghĩa hầu hết trong trường hợp hand khởi đầu của bạn sẽ không phải là một đôi, bạn sẽ cần những yếu tố khác để đánh giá về sức mạnh của nó.

Những câu hỏi bạn nên tự hỏi để đánh giá sức mạnh của lá bài trong tay bạn:

Thứ hạng bài?

Đây là một câu hỏi quan trọng. Lợi thế bài tẩy cao là mạng lại cơ hội giành chiến thắng cao nếu không ai tạo thành liên kết với bài chung, hoặc bạn tạo được một đôi. Nếu bạn Có A cơ, K chuồn còn đối thủ là Q bích, J rô thì bạn đang có một lợi thế rất lớn. Bạn sẽ thắng ván bài nếu như: không ai có đôi hoặc cả 2 đều có đôi.

Bài có đồng chất?

Nhìn chung bài tẩy đồng chất có thể quan trọng hơn là bài tẩy liên tiếp. Nếu bạn khởi đầu với 2 lá bài đồng nhát, cơ thội tạo được Flush là rất cao. Thêm nữa, một bộ thùng với sự gớp mặt của 2 lá bài tẩy sẽ mạnh hơn rất nhiều so với bộ thùng chỉ dùng được 1 lá bài tẩy.

Bài có gần kề nhau?

Đây là một yếu tố mang tính chất quyết định để có thể tạo thành bộ sảnh. Cơ hội tạo bài sảnh của bạn sẽ nhiều hơn khi 2 lá bài tẩy của bạn gần kề nhau. Khoảng cách càng lớn thì bạn càng có ít cơ hội để tạo bài sảnh.

Những bài tẩy có hạng thấp, không gần nhau, vừa khác chất thì đặc biệt yếu. Trong đó 9 bích 2 chuồn tại sbobet được coi là hand khởi đầu tệ nhất trong Texas Hold’em. Bởi đó là 2 lá bài thấp nhât không thể tạo sảnh cũng chẳng tạo thùng được.

Trên đây là những hướng dẫn chọn hand khi chơi poker tại sbobet. Chúc các bạn may mắn!