Sbobet, Mẹo chơi Roulette hiệu quả nhất hôm nay

Roulette là một trò chơi được biết đến nhờ vào sự may rủi đỏ đen. Tuy nhiên, để có một tỷ lệ chiến thắng cao nhất thì không phải là không có cách. Với các chiến thuật, mẹo chơi Roulette hiệu quả mà Sbobet chia sẻ tại bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn nắm được những mẹo chơi hiệu quả nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Mẹo chơi Roulette hiệu quả

1. Đặt cược dựa vào màu sắc

Khi bạn tham gia trò chơi Roulette, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một màu để cược. Dù trong trò chơi này chỉ có 2 màu là đỏ và đen. Như vậy, cơ hội để xuất hiện 2 màu bằng nhau với 50% cơ hội. VÌ vậy, khi cược bạn nên chú ý đặt vào một màu nhất định mà thôi. Với lần đầu tiên bạn cược ít, nếu thắng thì tăng số tiền lên gấp 4 lần. Đây là một mẹo chơi Roulette được khá nhiều cao thủ áp dụng và thành công ngoài mong đợi, thu về được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

2. Đặc cược theo con số

Mẹo chơi Roulette này đó là đặt cược vào con số. Trong khoảng những con số từ 1 – 9 và 20 – 36 người chơi nên đặt. Cách đặt cược của nó thì khá đơn giản giống như vào màu sắc. Người chơi nên cược một lần duy nhất và cao nhất thì 2 lần vào các con số Vwin trong khoảng trên.

3. Đặt cược theo một hàng

Đặt cược Roulette theo hàng và theo màu sắc thì khá giống nhau. Trong mẹo chơi này, nếu ở lần đặt cược trước mà chiến thắng thì hãy giữ nguyên mức cược đó. Còn nếu lần đầu bạn thua thì hãy thực hiện lại 1 lần nữa và bỏ ra số tiền bằng với mức thua cược.

Nếu bạn tiếp tục thua thì hãy gấp đôi số tiền cược tại lần cược tiếp theo, bởi vì chỉ may mắn 1 lần trong mẹo chơi này thì bạn đã có thể lấy lại những gì đã mất. Tuy nhiên, chơi thế nào thì cùng không tránh được những rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, mất một số vốn nhất định để đánh đổi cơ hội chiến thắng và thu về lợi nhuận.

Trên đây là các mẹo chơi Roulette hiệu quả nhất được nhiều người chơi áp dụng. Áp dụng ngay tại nhà cái sbobet để có thể chiến thắng lớn. Chúc các bạn may mắn! 188BET

Link vào sbobet mới nhất 

http://www.hillapple.com

http://www.beer789.com

http://www.warungharta.com

Link vào đại lý sbobet không bị chặn

https://agent.beer789.com

http://123.warungharta.com

http://123.currybread.com

http://123.com3456.com